Trang chủ » Viêm mũi dị ứng » Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Những điều cần lưu ý

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Những điều cần lưu ý

Môi trường ô nhiễm, khí hậu nóng ẩm khiến cho số lượng người bị viêm mũi dị ứng ngày càng tăng nhanh. Vậy viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Để có được câu trả lời chính xác nhất hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Viêm mũi dị ứng là một bệnh về đường hô hấp và thường xảy ra nhiều ở những người đang đi học, đi làm và đây cũng là những nhóm người có nhu cẩu sửa mũi làm đẹp nhiều nhất.

Các bác sĩ đã khẳng định rằng viêm mũi dị ứng vấn có thể tiến hành nâng mũi được mà không gây ra các biến chứng cũng như không để lại bất kỳ di chứng nào sau quá trình nâng mũi.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không
Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không

Các bác sĩ cũng cho biết thêm rằng phẫu thuật thì chỉ tác động ở phía ngoài da và sống mũi chứ không hề tác động gì đến ống mũi cũng như hệ xoang. Ngay cả khi sử dụng phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc có đặt chất dọn ở dưới da và trên xương mũi thì cũng không tiếp xúc và gây cản trở gì đến không khí vào mũi nên không gây ảnh hưởng gì đến bệnh.

Lời khuyên từ bác sĩ

Để đảm bảo an toàn thì trước khi nâng mũi bạn cần phải báo cho bác sĩ tình trạng bệnh lý của mình.  để tránh trong quá trình phẫu thuật sử dụng các loại thuốc gây ảnh hưởng đến bệnh viêm mũi dị ứng của bản thân.

Tuy thế, nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng thì nên lựa chọn lúc mũi mình khỏe mạnh nhất để nâng mũi thì tốt hơn và bạn cũng nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tốt nhất chúng ta nên chữa bệnh trước rồi mới tiến hành nâng mũi.

Xem ngay viêm mũi dị ứng và cách điều trị để có được những thông tin chi tiết nhất về bệnh cũng như cách chữa và phòng bệnh viêm mũi dị ứng trước khi phẩu thuật nâng mũi làm đẹp.

Bình luận bài viết

avatar