BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN PHONG TIÊU TÁN 

Đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cấp và mãn tính sau 30 – 40 ngày điều trị

Phong Tiêu Tán là thuốc thảo dược dạng bột thổi trực tiếp vào mũi mang lại hiệu quả rất nhanh giúp điều trị dứt điểm viêm xoang, viêm mũi dị ứng sau 30 ngày.

Đặc biệt: thuốc không gây xót hay đau nhức khi dùng thuốc như các loại thuốc nhỏ trực tiếp mũi.

NGUỒN GỐC BÀI THUỐC PHONG TIÊU TÁN

Phong Tiêu Tán là bài thuốc chữa viêm xoang cổ truyền từ thời xa xưa của người dân tộc Dao sống ở núi Ba Vì nằm ở phía tây Thủ đô Hà Nội.

Do sinh sống ở vùng núi cao, không khí lạnh và ẩm khiến cho rất nhiều người Dao mắc bệnh viêm xoang.

Vì vậy, họ đã tận dụng những cây thuốc quý trong rừng để bào chế ra bài thuốc trị viêm xoang chữa trị trong cộng đồng người Dao.

Qua nhiều thế hệ, bài thuốc trị viêm xoang càng ngày càng được hoàn thiện và đem lại hiệu quả cho đến ngày nay, nó đã trở thành một trong những bài thuốc quý trị viêm xoang chỉ sau 30 ngày vô cùng hiệu quả.

Địa chỉ nhà thuốc: Thôn Hợp Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – Hà Nội

Điện thoại tư vấn0978.526.604 (tư vấn miễn phí)

Núi Ba Vì

Vùng núi cao Ba Vì nơi sản sinh ra nhiều cây thuốc quý

ƯU ĐIỂM & TÁC DỤNG ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA BÀI THUỐC

Bài thuốc Phong Tiêu Tán là thuốc dạng bột thổi trực tiếp vào mũi nên có tác dụng chữa bệnh rất nhanh và không gây cảm giác xót và sốc thuốc khi sử dụng.

Viêm xoang 10 năm 20 năm thậm trí đã chuyển sang giai đoạn mãn tính cũng sẽ khỏi hoàn toàn với thời gian điều trị từ 30-40 ngày.

Chỉ sau 30 ngày dùng thuốc tương đương với 1 liệu trình Phong Tiêu Tán tất cả triệu chứng, những cơn đau nhức sẽ không còn nữa.

Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo mộc tự nhiên không gây tác dụng phụ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, trẻ em trên 6 tuổi và bà bầu đều sử dụng được.

(*) Đặc biệt: mỗi bệnh nhân khi sử dụng thuốc Phong Tiêu Tán sẽ được chăm sóc tư vấn từ các y bác sĩ định kì cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH BAO GỒM

Một liệu trình điều trị trong 30 ngày gồm 2 lọ thuốc dạng bột thổi trực tiếp vào mũi (chứa trọn lọ thủy tinh nhỏ) và 5 túi thuốc uống dùng để pha với nước đun sôi uống sau khi sử dụng thuốc thổi.

Thuốc thổi: Tác dụng đẩy hết dịch xoang ra ngoài, làm liền niêm mạc bị tổn thương nhanh chóng sau 30 ngày.

Thuốc uống: Tác dụng kháng viêm hỗ trợ phục hồi cơ thể tăng miễn dịch ngăn ngừa bệnh tái phát

(*) Lưu ý: để có hiệu quả tốt nhất bạn điều trị cần được tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh sau đó các bác sĩ sẽ kê thuốc theo liệu trình phù hợp với bạn.

Hình ảnh thuốc thổi và thuốc uống

PHẢN HỒI TỪ BỆNH NHÂN DÙNG THUỐC

Hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Phong Tiêu Tán

Chị Hoàng Thị Tĩnh (50 tuổi) sống tại Đông Sơn, Thanh Hóa bị viêm xoang 30 năm. Đã bị biến chứng viêm phế quản, ù tai không nghe rõ do viêm xoang gây ra. Sau khi được sự tư vấn từ các bác sĩ tại nhà thuốc Phong Tiêu Tán bệnh của chị đã khỏi hẳn sau sau gần 30 ngày điều trị.

Anh Đỗ Văn Nho làm nghề giáo viên bị viêm xoang đã vài chục năm. Chữa khắp các bệnh viện nhưng chỉ được một thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Sau khi được người quen giới thiệu bài thuốc Phong Tiêu Tán chỉ sau 30 ngày bệnh của anh đã khỏi hoàn toàn không còn lo lắng bệnh tái phát nữa.

Chị Nga bị viêm mũi dị ứng đã 10 năm là nhân viên văn phòng thường xuyên tiếp xúc với điều hòa kiến bệnh càng nặng thêm. Nhờ có người bạn giới thiệu cho bài thuốc Phong Tiêu Tán sau 1 tháng điều trị được sự chăm sóc của các y bác sĩ của nhà thuốc nay chị đã khỏi hoàn toàn.

HƯỚNG DẪN MUA THUỐC VÀ ĐIỀU TRỊ VỚI PHONG TIÊU TÁN

Bệnh nhân ở gần có thể đến trực tiếp nhà thuốc Phong Tiêu Tán để điều trị.

Địa chỉ: Thôn Hợp Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0978.526.604 (tư vấn miễn phí)

Bệnh nhân ở xa có thể gọi ngay cho nhà thuốc hoặc để lại liên hệ tại Form đăng kí tư vấn nhà thuốc sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể tình trạng bệnh của bạn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

(*)Lưu ý: giá của liệu trình điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn nhà thuốc sẽ kê đơn theo liệu trình phù hợp với bạn cùng với chi phí hợp lý nhất giúp bạn điều trị dứt điểm hoàn toàn viêm xoang, viêm mũi trong thời gian sớm nhất

Hãy điều trị ngay khi biết tình trạng bệnh của mình tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn điều trị từ các bác sĩ chuyên khoa của nhà thuốc giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi viêm xoang sau 30 ngày.

Copyright 2018 © Nhà thuốc Phong Tiêu Tán