Trang chủ » Hỏi đáp » Phong tiêu tán gồm những thành phần nào?

Phong tiêu tán gồm những thành phần nào?

Người bệnh hỏi: Xin chào, dạo gần đây thời tiết thay đổi, bệnh viêm xoang của mình lại tại phát, thường xuyên hắt hơi, sổ mũi và dịch mũi chảy ra nhiều, mình được đồng nghiệp giới thiệu và biết đến đặc trị viêm xoang Phong Tiêu Tán, cho mình hỏi là thuốc gồm có thành phần gì, sử dụng có an toàn và có hiệu quả không?

Nhà thuốc trả lời: Viêm xoang là tình trạng viêm và sưng ở phần niêm mạc xoang. Thông thường, những xoang khỏe mạnh sẽ chứa đầy không khí, tuy nhiên khi viêm xoang phát sinh, khu vực sẽ bị tắc nghẽn bởi dịch nhầy, từ đó tạo điều kiện cho các vi sinh vật gây bệnh sinh sôi và phát triển.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, viêm xoang căn bản là do dịch ứ đọng ở các hốc xoang kết hợp với vi khuẩn, khói bụi…tạo thành dịch viêm, dịch này sẽ ăn mòn niêm mạc xoang dẫn đến bị viêm xoang.

Để có thể chữa được bệnh viêm xoang chúng ta phải đẩy dịch viêm ra ngoài kết hợp làm liền niêm mạc xoang bị viêm loét.

Đặc trị viêm xoang Phong Tiêu Tán là bài thuốc chuyên đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng rất hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Một liệu trình Phong Tiêu Tán gồm 4 lọ thuốc uống và 2 lọ thuốc thổi.

Về thành phần

  • Thuốc thổi: gồm có tam thất bắc, đương quy, sài hồ, kì thục…có tác dụng đẩy dịch viêm ra ngoài và làm phục hồi vùng niêm mạc xoang bị tổn thương, thuốc thổi rất quan trọng trong việc chữa viêm xoang, đặc biệt thuốc thổi không gây cảm giác đau xót cho người sử dụng.
  • Thuốc uống: gồm có tân di hương, bạch chỉ, tô bạc hà, cà gai leo, mật nhân, tam thất bắc…có tác dụng kháng viêm, giải độc gan, làm mát cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tích cực trong quá trình chữa viêm xoang.

Được điều chế 100% từ thảo dược tự nhiên, trải qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, chính vì thế thuốc rất an toàn không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Thuốc sử dụng được cho cả phụ nữa có bầu và trẻ em trên 6 tuổi. Hiệu quả: Chỉ trong 30 ngày dùng thuốc tương đương với 1 liệu trình Phong Tiêu Tán, người dùng sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt: giảm đau cho khu vực xoang như đầu và măt, dứt hoàn toàn triệu chứng hắt hơi, sổ mũi khi thời tiết thay đổi, giảm nguy cơ dị ứng, chống viêm, đẩy dịch xoang mủ ra ngoài.

Trong trường hợp của chị nên điều trị sớm, để lâu bệnh càng nặng và sẽ gây khó khăn trong thời gian điều trị.

1
Bình luận bài viết

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
loan hoang Recent comment authors
newest oldest most voted
loan hoang
Guest
loan hoang

thuốc thổi của phong tiêu tán hơi khó sử dụng mà dùng sướng