Trang chủ » Hỏi đáp » Dùng Phong Tiêu Tán 1 thời gian, không còn các triệu chứng của xoang, có dùng thuốc nữa không?

Dùng Phong Tiêu Tán 1 thời gian, không còn các triệu chứng của xoang, có dùng thuốc nữa không?

Người bệnh hỏi: Mình đang dùng thuốc phong tiêu tán , thấy bệnh đỡ nhiều, không còn triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, đau đầu nữa, không còn cảm giác đau nhức hay khó chịu nữa, cho mình như thế bệnh đã khỏi chưa, có cần dùng thuốc nữa không?

Nhà thuốc trả lời: Sau khi dùng thuốc Phong Tiêu Tán người bệnh thấy đỡ nhiều không còn triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi đau đầu, mắt nhìn rõ hơn, mũi ngửi được mùi…1 số người bệnh thường chủ quan tự ý dừng thuốc mà không tham khảo ý kiến của nhà thuốc, tuy nhiên việc làm như thế là hoàn toàn sai lầm, đây là 1 trong những lí do khiến bệnh viêm xoang chữa mãi không khỏi dứt điểm.

Trong trường hợp như trên, sau khi dùng thuốc Phong Tiêu Tán thấy các triệu chứng đã đỡ, chúng ta không nên tự ý dùng thuốc mà hãy liên hệ với nhà thuốc để được tư vấn, hỗ trợ. Bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, có những người bệnh bị lâu năm thì nên dùng thêm 1 liệu trình nữa để có thể khỏi dứt điểm.

Chính vì thế để nắm được những thông tin rõ nhất thì người bệnh nên gọi điện thoại cho nhà thuốc để được các bác sĩ ở đây tư vấn, giải đáp và đưa ra phương án tốt nhất.

1
Bình luận bài viết

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Lã Tuyet Recent comment authors
newest oldest most voted
Lã Tuyet
Guest
Lã Tuyet

trc mình dùng 1 liệu trình thấy ốc khhỏi cũng định không dùng mà nhà thuốc tư vấn nên dùng 1 liệu trinh nữa để khỏi hẳn