Giới thiệu bài thuốc đặc trị viêm xoang Phong Tiêu Tán

Phong Tiêu Tán là bài thuốc chữa viêm xoang cổ truyền từ thời xa xưa của người dân tộc Dao. Tương truyền cách đây hơn 2 thế kỷ, người Dao sống ở Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Phú Thọ chuyển sang núi Ba Vì sinh sống. Núi Ba Vì nằm ở phía tây Thủ đô Hà Nội Với chiều cao lên đến 1296m.

Ở đây có một hệ thống thực vật vô cùng phong phú và cũng là nơi sản sinh ra nhiều cây thuốc quý hiếm. Thế nhưng sinh sống ở vùng núi cao, không khí lạnh và ẩm khiến cho rất nhiều người Dao cổ xưa mắc bệnh viêm xoang. Vì vậy, họ đã tận dụng những cây thuốc quý trong rừng để bào chế ra bài thuốc trị viêm xoang để chữa trị trong cộng đồng người Dao.

Núi Ba Vì
Núi Ba Vì

Qua nhiều thế hệ, bài thuốc trị viêm xoang càng ngày càng được hoàn thiện và đem lại hiệu quả cho đến nay, nó đã trở thành một trong những bài thuốc quý trị viêm xoang vô cùng hiệu quả.

Trước đây, người dân tộc Dao chỉ chữa bệnh trong cộng đồng người Dao mà không bán thuốc ra ngoài. Nhưng mấy năm trở lại đây, do thấy được hiệu quả của bài thuốc, Đảng và nhà nước đã khuyến khích bán thuốc ra ngoài để chữa trị cho nhiều người hơn nữa.

Mặc dù là thuốc đông y nhưng thời gian điều trị nhanh chỉ từ 18 – 30 ngày bệnh nhân sẽ khỏi hoàn toàn.

Bệnh nhẹ: chỉ cần dùng 1 liệu trình tương đương với 30 ngày bệnh sẽ khỏi dứt điểm hoàn toàn.

Bệnh nặng: từ 10 đến 30 năm thậm chí là đã có biến chứng cũng khỏi hoàn toàn sau hơn 1 tháng điều trị bệnh.

(*) Quan trọng khi bệnh nhân sử dụng phong tiêu tán sẽ có y tá bên nhà thuốc gọi điện chăm sóc thường xuyên đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Đây quả thực là một bài thuốc vô cùng quý đối với người bị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng!

Xem ngay: bài thuốc chữa viêm xoang Phong Tiêu Tán để được điều trị sớm nhất quyên đi những khó chịu cũng như đau đớn mà bệnh gây ra