NHẬT KÍ HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH XOANG

Cứ tưởng bệnh viêm xoang chữa không khỏi, tưởng cả đời này phải chịu những cơn đau đớn dày vò của căn bệnh viêm xoang…thế nhưng may mắn thay từ khi biết và dùng đến Phong Tiêu Tán cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường. Đó là lời bộc bạch của anh Nguyễn Văn Sơn 40 tuổi ở Hải Dương. Anh đã chia sẻ hành trình chữa bệnh viêm xoang của mình khi dùng thuốc đặc trị viêm xoang Phong Tiêu Tán.

TRƯỚC KHI DÙNG PHONG TIÊU TÁN

Cách đây mấy năm trước, khi trời vừa mới bước sang thu đột nhiên tôi bị hắt hơi, ngạt mũi, chảy nước mũi…tưởng cảm cúm thông thường tôi mua thuốc về uống rồi cũng không nghĩ ngợi gì. Thuốc mãi không khỏi mà còn bị đau ở vùng mũi, mãi sau không chịu được tôi mới đi viện khám bác sĩ nói tôi mắc căn bệnh viêm xoang. Sau đó thì tôi vẫn dùng thuốc bác sĩ kê, một thời gian sau tôi không còn cảm thấy đau nhức nữa, tưởng bệnh xoang đã khỏi, nào ngờ đùng 1 cái những triệu chứng của xoang lại xuất hiện lần này những cơn đau kéo đến thường xuyên hơn, đau dữ dội hơn kéo theo đau các vùng xung quanh mũi, nước mũi chảy ra rất nhiều, tôi lại đi khám và tiếp tục điều trị bằng thuốc thế nhưng mãi không khỏi…nghĩ cũng nản tôi cũng chẳng muốn chạy chữa gì nữa, lúc này cuộc sống của tôi bị đảo lộn, rối tung hết lên vì căn bệnh viêm xoang.

BẮT ĐẦU DÙNG PHONG TIÊU  TÁN

Một hôm vợ tôi đi làm về mang ở đâu về 1 hộp  có cả thuốc uống và thuốc bột nói rằng đây là thuốc chữa bệnh xoang có tên là Phong Tiêu Tán của lương y người Dao trên Ba Vì thuốc tốt mà hiệu quả lắm, nhiều người đã chữa ở đây và khỏi rồi. Ban đầu tôi còn càu nhàu với vợ rằng cứ mua thuốc linh tinh, đi khám chữa trị ở bệnh viện còn chẳng khỏi nữa là huống hồ thuốc Đông y. Càu nhàu thế chứ tôi vẫn dùng thuốc…

10 NGÀY ĐẦU

Thuốc Phong Tiêu Tán này có cả thuốc uống và thuốc thổi. Cái thuốc thổi tôi thấy khó dùng lắm, mà dùng còn ra dịch nhiều nữa.

Tôi dùng thuốc được khoảng hơn 10 ngày thì bắt đầu thấy dịch chảy ra là có màu đục, mà chảy ra nhiều lắm tôi định bụng bỏ thuốc không dùng nữa. Nhưng nghĩ đến công sức vợ tôi với bác sĩ nhà thuốc dặn dùng thuốc này phải kiên trì thế là tôi tiếp tục dùng, càng ngày dịch chảy càng nhiều, khó chịu lắm.

20 NGÀY SAU

Dùng thuốc Phong Tiêu Tán này vợ tôi bắt kiêng hết bia rượu, thuốc lá rồi thiết lập cho tôi 1 chế độ ăn uống, sinh hoạt rất cẩn thận, chu đáo. Những ngày này tôi vẫn dùng thuốc, thuốc uống vẫn đều đặn. Mà thuốc uống này được làm từ thảo dược nên rất dễ uống nhé, nó thơm thơm ngọt ngọt, mỗi thuốc thổi kia tôi dùng rất khó chịu thôi, nhưng vợ tôi nói thuốc thổi đấy mới tốt, nó có tác dụng đẩy dịch viêm ra ngoài và làm

phục hồi vùng niêm mạc bị viêm loét. Tôi cũng ậm ừ chả nói gì bởi biết vợ tôi cũng chỉ muốn tốt cho tôi thôi, mà tôi cũng mong khỏi bệnh hơn bao giờ hết bởi viêm xoang nó đau, khổ sở lắm chứ…

Lúc này dịch chảy ra có màu xanh xanh, vàng vàng có những thoảng có mùi hôi khó chịu lắm, rồi càng dùng thuốc càng ngày dịch chảy ra càng khác nhau, cuối cùng là dịch chảy ra màu trắng trong như lòng trứng.

Anh Nguyễn Văn Sơn đã khỏi bệnh sau khi dùng thuốc

NHỮNG NGÀY TIẾP THEO

Sau gần 1 tháng kiên trì dùng thuốc với chế độ ăn uống, sinh hoạt vô cùng chu đáo của vợ tôi thì tôi bắt đầu cảm thấy mũi dễ chịu đi rất nhiều không cảm thấy đau nhức mũi và vùng đầu, nước mũi cũng không thấy chảy ra nữa điều đặc biệt là mỗi tối ngủ tôi không còn cảm thấy khó chịu, không còn bị ngạt mũi nữa, mà ngủ rất ngon, rất thoải mái.

KẾT QUẢ SAU HƠN 30 NGÀY ĐIỀU TRỊ

Sau khi dùng hết liệu trình điều trị của thuốc Phong Tiêu Tán, tôi thấy bệnh xoang của mình đã đỡ đi rất nhiều, không còn dấu hiệu đau nhức, chảy nước mũi nữa mà thêm vào đó người tôi cũng cảm thấy rất khỏe. Trước đây tôi hay bị nóng gan nguyên nhân là do bia rượu nhiều người lúc nào cũng cảm thấy nóng, nhưng sau khi dùng thuốc Phong Tiêu Tán không những khỏe ra mà người tôi cũng không còn cảm giác nóng nữa…hỏi ra thì bác sĩ bảo là tác dụng của thuốc uống đấy. Thuốc thổi có tác dụng đẩy dịch viêm ra ngoài, làm phục hồi vùng niêm mạc xoang bị viêm loét, thuốc uống có tác dụng kháng viêm, giải độc cơ thể, làm mát gan…bản thân tôi lúc này rất là vui mừng không những chữa được căn bệnh viêm xoang mà không còn nóng trong người, còn cảm thấy khỏe ra rất nhiều.

Sau khi dùng hết thuốc thì vợ tôi cũng mua thêm cho tôi 1 liệu trình Phong Tiêu Tán nữa để chữa dứt điểm căn bệnh.

Đấy là quá trình chữa bệnh xoang của tôi, cũng gian nan mà cũng phải kiên trì lắm, ban đầu cũng không nghĩ rằng Đông y lại có thể chữa được đâu, nhưng bây giờ tôi đã phải thay đổi cái nhìn khác về Đông y rồi, mặc dù thời gian điều trị hơi lâu nhưng thuốc khá tốt rất hiệu quả chữa không những chữa được tận gốc bệnh mà còn làm cho cơ thể khỏe hơn.

Bình luận bài viết

avatar