Trang chủ » Bệnh nhân chia sẻ » Chia sẻ của cô giáo đánh bại viêm xoang bằng cây quỳnh giao đơn giản ngay tại nhà 

Chia sẻ của cô giáo đánh bại viêm xoang bằng cây quỳnh giao đơn giản ngay tại nhà 

Cô Giáo Dương Thị Thu (37 tuổi, Sống tại Phủ Lý – Hà Nam) bị Xoang hơn 10 năm điều trị bệnh trong vô vọng. Bất ngờ 2 tuần cô hết hẳn bệnh và sống mạnh khỏe lại nhờ bài thuốc từ cây quỳnh giao

Cô giáo thu người chữa khỏi hoàn toàn viêm xoang với cây giao

Trong lúc tuyệt vọng nhất vì căn bệnh ngày càng nặng thêm phải chờ đợi phẩu thuật, rất tình cờ cô và gia đình… đọc được thông tin về 1 trường hợp thoát khỏi bệnh viêm xoang mạn tính nhờ sử dụng bài thuốc từ cây quỳnh giao điều kì diệu đã đến với cô.

Đó là câu chuyện về Chị Hoa hiện đang là giáo viên môn Toán tại Trường THPT Diễn Châu 5, Nghệ An… đã phẫu thuật 2 lần mà vẫn bị tái phát. Thế nhưng cô này đã hồi phục nhờ áp dụng bài thuốc trị Viêm Xoang từ cây quỳnh giao cuả dân tộc Dao. Nhờ ông anh vợ của Chị Hoa là bác sĩ đã chỉ bài thuốc này cho gia đình. Sau 2 tuần điều trị, thì điều tuyệt vời đã đến với cô Hoa, bệnh không chỉ khỏi hoàn toàn mà còn không bị tái phát lại.

Lúc đầu nhận được thông tin ấy, tôi cũng bán tín bán nghi. Thế nhưng nghĩ mình cũng đã chữa nhiều nơi rồi, thấy bài thuốc từ cây quỳnh giao có người mắc bệnh như mình chữa khỏi, tôi cũng thử dùng biết đâu mình may mắn như thế. Sau một thời gian sử dụng theo hướng dẫn của Lương y Dương Thị Sinh, tôi không những khỏi bệnh viêm xoang mà còn khỏi luôn bệnh viêm họng và viêm tai giữa những biến chứng do viêm xoang gây ra.

Đó là chia sẻ của cô giáo Hoa với 10 năm chịu đựng sự hành hạ của bệnh viêm xoang, khỏi hoàn toàn chỉ sau 2 liệu trình, sau này cô giới thiệu cho 3 thầy cô giáo cùng trường, thật kỳ diệu là họ đều khỏi hoàn toàn viêm xoang và biết ơn cô vô cùng.

>>> Xem chi tiết: thuốc chữa viêm xoang Phong Tiêu Tán trị tận gốc viêm xoang chỉ sau 30 ngày điều trị.

Bình luận bài viết

avatar