Bị viêm xoang giày vò mấy chục năm

Bác Nho bị viêm xoang đã mấy chục năm chữa khắp nơi từ bệnh viện lớn đến bệnh viện nhỏ đều không khỏi. May mắn, trong một lần đi khám tại viện 103 bác được một người bệnh mách cho sử dụng bài thuốc Phong Tiêu Tán của người dân tộc Dao.

Mấy chục năm bị bệnh viêm xoang giày vò

Bác Đỗ Văn Nho, năm nay 55 tuổi làm nghề giáo viên đã bị bệnh viêm xoang làm khổ suốt mấy chục năm. Làm một nghề cao quý là truyền đạt kiến thức nuôi dạy những mầm xanh của đất nước nên bác thường xuyên phải nói truyện và tiếp xúc với bụi phấn. Chính vì vậy, việc có một đường hô hấp khỏe mạnh là điều rất quan trọng.

Thế nhưng, việc mắc viêm xoang khiến bác cảm thấy rất khó chịu. Cứ mỗi lần thay đổi thời tiết là lại không nói được, họng đau rát, nghẹt mũi, ù tai. Đi chạy chữa khắp nơi từ đông y đến tây y mà bệnh chẳng hết.

Bác chia sẻ: “Tôi đi chữa ở bệnh viện Tuệ Tĩnh cả đông y và tây y mà chẳng khỏi. Cuối cùng tôi chuyển đến viện 103, vì nghĩ rằng bệnh viện lớn chữa sẽ tốt hơn họ cũng cho thuốc uống thuốc nhỏ cuối cùng được một thời gian rồi lại tái phát.”

Bác Đỗ Văn Nho, 55 tuổi, giáo viên

Tình cờ gặp được bài thuốc Phong Tiêu Tán

Trong một lần đi khám ở viện 103, bác gặp một người bạn chữa cùng mách cho sử dụng thuốc Phong Tiêu Tán.

Bác chia sẻ: “Người ấy nói rằng lần này họ không đến viện để chữa xoang nữa vì bệnh đã khỏi hẳn rồi, thế tôi mới hỏi anh chữa cách nào mà hay thế thì họ mách cho sử dụng thuốc Phong Tiêu Tán của người dân tộc Dao.

Sau khi sử dụng thuốc được 30 ngày, bác thấy bệnh chuyển biến rõ rệt , không còn thấy nghẹt mũi, đau họng người nhẹ nhàng hơn.

Bác chia sẻ: “Tôi thấy sướng lắm, bây giờ tôi có thể tự tin nói và hát được rồi. Đặc biệt là từ lúc sử dụng đến giờ không thấy tái lại nữa.

Bác Nho chia sẻ về phương pháp chữa viêm xoang

1
Bình luận bài viết

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
vũ thế bách Recent comment authors
newest oldest most voted
vũ thế bách
Guest
vũ thế bách

Cảm ơn bác đã chia sẻ