BỆNH VIÊM XOANG KHIẾN TÔI CẢM THẤY TUYỆT VỌNG

Bạn Tuấn, sinh viên năm thứ 3 sống tại Thái Bình mắc viêm xoang 4 năm nay, làm ảnh hưởng lớn đến việc học tập và giao tiếp của bạn.

Những cơn đau, hắt hơi sổ mũi làm mất nghị lực

Bạn Đặng Minh Tuấn sinh ra và lớn lên tại thành phố Thái Bình. Bạn đang là sinh viên năm thứ 3 tại trường đại học y Thái Bình bị viêm xoang cách đây 4 năm. Mỗi khi trái gió trở trời bệnh tái phát, những cơn đau nhức hắt hơi, sổ mũi ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập của bạn. Hằng đêm, Tuấn bị mất ngủ vì những cơn đau đầu như muốn nổ tung.

Tuấn chia sẻ: “Căn bệnh đã làm cho em cảm thấy mệt mỏi và chán nản trong cuộc sống

Đi chữa Tây Y mãi chẳng khỏi

Vì mong muốn chữa bệnh, Tuấn đã đi chữa khắp nơi dùng rất nhiều phương pháp. Lân gần nhất bác sĩ kê cho em một liều thuốc mạnh nhưng đỡ một thời gian rồi bệnh lại tái phát. Quá chán nản em gần như tuyệt vọng, nghĩ rằng mình sẽ phải sống với nó suốt đời.

Cơ duyên thấy được bài thuốc Phong Tiêu Tán

Trong một kì thi, khi bệnh xoang tái phát vì quá khó chịu nên Tuấn đã lên mạng tìm kiếm một bài thuốc chữa trị. Em tìm thấy Phong Tiêu Tán. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin và nghe tư vấn về bài thuốc và cách chữa trị, em đã mua dùng thử. Sau 2 liệu trình, em thấy bệnh đỡ hẳn không còn các triệu chứng như hắt hơi sổ mũi nữa, đặc biệt thay đổi thời tiết không còn cảm giác đau đầu nữa.

Bình luận bài viết

avatar